Địa chỉ: 86/1, TÂN THÀNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 5 , TP. HCM
Email: thaisonvintech799@gmail.com Giờ làm việc: 24/7

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH

Làm việc uy tín - Sản phẩm chất lượng - Giá thành hợp lý - Giao hàng tận nơi

Kỹ thuật: 0933435799

Sale: 0981183699

THI CÔNG CƠ KHÍ XÂY DỰNG 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ-khí, chế tạo, sản xuất các sản phẩm thuộc ngành hàng Xây Dựng. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng trong TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai  tất cả những hạng mục :Nhà xưởng Zamil , Khung nhà thép, Cây xăng , Các loại lan can Inox, Cầu thang sắt, PANO quảng cáo , Trụ tháp , ăngten , lắp ghép bằng buloong có độ chính xác cao, khung thép cấu tạo chịu lực.

- Uốn ống: U,I ,V ,ống tròn các loại từ Phi 16 đến Phi 114 . Cửa, Hàng rào, Cầu thang, Giường, đồ dùng, trang trí được làm bằng Sắt, Thép, Nhôm hoặc Inox.

- Cuốn tôn : làm trụ PANO  , BỒN NƯỚC .....V ..  V   ...
- Những sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm.
- Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật những mẫu hàng mới nhất, thịnh hành nhất với chất lượng sản phẩm , thẩm mỹ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

- Khung cửa ra vào, Cửa cổng, Cầu thang, Lan can. Hàng rào bảo vệ với những hoa-văn được làm bằng sắt.
Tất cả những sản phẩm trang trí nội thất bằng sắt, thép, nhôm đều được sơn tĩnh điện với sức chịu đựng bền bỉ dưới mọi thời tiết.

- Với một đội ngũ kỹ sư cơ-khí nhiều sáng tạo. một đội thợ nhiều khả năng kinh nghiệm, luôn cố gắng làm thoả mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

Nhà xưởng Zamil

Sửa chữa cửa 

 

VINTECH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0933435799
Zalo: 0933435799
Gọi cho chúng tôi
0933435799