Địa chỉ: 86/1, TÂN THÀNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 5 , TP. HCM
Email: thaisonvintech799@gmail.com Giờ làm việc: 24/7

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH

Làm việc uy tín - Sản phẩm chất lượng - Giá thành hợp lý - Giao hàng tận nơi

Kỹ thuật: 0933435799

Sale: 0981183699

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH

Công ty TNHH Cơ khí công Nghệ Vintech xin trân trọng kính chào Quý khách!

Tiền thân là một cơ sở sản xuất, gia công cơ khí chính xác chi tiết máy từ năm 2005. Đến năm 2016, Vintech  đã không ngừng đầu tư phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn để trở thành một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín mang tên Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghệ Vintech

Tên công ty:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH.

Tên giao dịch:

VINTECH TECHNOLOGY MECHANICAL CO.;LTD

Mã số thuế:0314067816

Đăng ký kinh doanh:

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314067816, do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM Cấp ngày 18 tháng 10 năm 2016

Địa chỉ:86/1 Tân Thành - Phường 12 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh.

Xưởng:1155/5 Tỉnh Lộ 43, KP2 - Phường Bình Chiểu - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.435.799/ 0975.548.799

Email: thaisonvintech799@gmail.com

II- NĂNG LỰC CÔNG TY                                                                                            

- Chế tạo cách chi tiết máy theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng

- Chế tạo các chi tiết máy, thiết bị phục vụ sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, gạch, may mặc,  chế biến thực phẩm … như chế tạo dao chặt thép, vít tải, khớp nối, bánh răng hộp số, Puly trục vít

- Chế tạo các bánh răng hộp số, bánh răng, vành răng trong hộp giảm tốc visai di chuyển, hộp giảm đốc quay toa. Các chi tiết truyền động trong máy đào, máy ủi, máy xúc cho các xe như: Komatsu, Caterpilar, Samsung, Hitachi, Kobelco..

- Chế tạo các loại bánh răng: Bánh răng trụ thẳng, Bánh răng trụ nghiêng, Bánh răng côn thẳng, Bánh răng côn xoắn theo mẫu trên máy phay CNC với độ chính xác cao...

- Cung cấp các vật tư thiết bị cho ngành chế tạo chi tiết máy

- Gia công xử lý nhiệt, xử lý bề mặt

- Thi công cơ khí xây dựng

III- PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi với phương châm cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng dựa trên chất lượng, công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý, qua đó giúp khách hàng yên tâm trong phát triển sản xuất.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần chủ động, sáng tạo, siêng năng và đam mê trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện công tác quản lý một cách thận trọng, minh bạch và luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, cho đồng nghiệp và cho chính Công ty của chúng tôi.

Bằng năng lực chuyên môn về kỹ thuật và chú trọng việc trau dồi kiến thức, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, nghiên cứu và phát triển các công nghệ sản xuất mang tính bền vững. Chúng tôi luôn tìm cách ứng dụng các giải pháp tiên tiến một cách thích hợp đồng thời lựa chọn phương án tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn.

 

IV- QUY MÔ CÔNG TY                                                                                                  

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Vintech hiện là Công ty có nguồn nhân lực tốt, nhiều kinh nghiệm với tất cả các phương tiện máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đa số các thợ cơ khí, thợ đứng máy của công ty đều tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, được rèn luyện trong thực tế nhiều năm có kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật cao. Chính vì vậy những sự cố sai sót, rủi ro,… được hạn chế đến mức tối thiểu.

Tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng hiệu quả, lượng sản phẩm sản xuất ra được khách hàng tín nhiệm. Công ty đã mạnh dạn đầu tư văn phòng nhà xưởng, tuyển dụng lao động có trình độ tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật cơ khí chính xác vào quá trình sản xuất . Đồng thời, đầu tư thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dùng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, thi công chính xác và tiết kiệm thời gian.

Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển quảng bá thương hiệu Vintech, tất cả các cán bộ, công nhân viên công ty cùng bắt tay nhau tích cực làm việc và mong muốn phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao 

 

LÀM VIỆC UY TÍN- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG- GIÁ THÀNH HỢP LÝ!

VINTECH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0933435799
Zalo: 0933435799
Gọi cho chúng tôi
0933435799