Địa chỉ: 86/1, TÂN THÀNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 5 , TP. HCM
Email: thaisonvintech799@gmail.com Giờ làm việc: 24/7

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH

Làm việc uy tín - Sản phẩm chất lượng - Giá thành hợp lý - Giao hàng tận nơi

Kỹ thuật: 0933435799

Sale: 0981183699

GIA CÔNG KHUÔN MẪU 

 

1: Công nghệ gia công truyền thống

Những phương pháp gia công truyền thống ứng dụng trong gia công khuôn là: tiện, phay, mài, hàn, dập,… được thi hành theo quy trình công nghệ trên các máy vạn năng. Trong từng nguyên công, có thể linh động áp dụng các thủ thuật để gia công nhưng phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đề ra. Nếu có người công nhân có tay nghề giỏi, quy trình công nghệ hợp lý và phù hợp điều kiện xưởng, hoàn toàn có thể chế tạo ra bộ khuôn nhựa, khuôn dập,… đơn giản mà không cần (hoặc ít) dùng đến gia công CNC.

 

2: Công nghệ gia công CAD/CAM – CNC

Công nghệ gia công truyền thống có điểm yếu là không thể gia công chính xác theo biên dạng được. Ngoài ra, nhiều yếu tố khác như năng xuất, chất lượng sản phẩm đã dẫn đến đòi hỏi ứng dụng CAD/CAM-CNC trong gia công khuôn mẫu. Ngày nay, gia công CNC đã trở nên phổ biến và gần như không thể thiếu trong các cơ sở, xưởng sản xuất, chế tạo khuôn. Các công việc mà máy CNC có thể làm được trong gia công khuôn là:

– Gia công chính xác những biên dạng phức tạp, những bề mặt cong của khuôn mà máy vạn năng không làm được.

– Gia công điện cực để ăn mòn khuôn (EDM).

Với khả năng linh hoạt cao về chương trình gia công, các máy CNC đảm nhiệm tốt công đoạn gia công những lòng khuôn khác nhau. Có thể nói, công nghệ gia công CNC đã đem lại thay đổi vượt bậc cho ngành chế tạo khuôn mẫu.

Khuôn dập

 

Khuôn nhựa

VINTECH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0933435799
Zalo: 0933435799
Gọi cho chúng tôi
0933435799