Địa chỉ: 86/1, TÂN THÀNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 5 , TP. HCM
Email: thaisonvintech799@gmail.com Giờ làm việc: 24/7

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ VINTECH

Làm việc uy tín - Sản phẩm chất lượng - Giá thành hợp lý - Giao hàng tận nơi

Kỹ thuật: 0933435799

Sale: 0981183699

GIA CÔNG BÁNH RĂNG 

Công ty Cơ Khí Vintech với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác- Gia công các loại bánh răng- Bánh răng nhanh, bánh răng chậm, bánh răng trụ thẳng, bánh răng trụ nghiêng, bánh răng côn thẳng, bánh răng côn xoắn,  thanh răng, vành răng, bánh vít, trục vít ....Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác lớn của nhiều công ty trong và ngoài nước chuyên nhận về thiết kế và gia công các loại bánh răng với nhiều chủng loại vật liệu từ bánh răng nhựa, bánh răng thép ...Với phương châm làm việc Chính xác- Uy tín- Chất Lượng- Giao hàng tận nơi! Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng !

Các Phương pháp gia công bánh răng tại Công ty đã áp dụng : Theo nguyên lý hình thành bề mặt răng thì có hai phương pháp gia công răng là Phương pháp gia công răng chép hình, và Phương pháp gia công răng bao hình

1. Phương pháp gia công răng chép hình: Là phương pháp tạo hình bề mặt của răng bằng cách chép lại hình dáng của dao cắt hoặc của bề mặt mẫu. Với Phương pháp chép hình này thì tại công ty có gia công bằng dao phay đĩa Modun và Dao phay ngón Modun.

2. Phương pháp gia công bao hình: Đây là phương pháp chủ đạo trong gia công răng hiện nay. Với phương pháp này thì biên dạng răng được hình thành bằng cách lặp đi lặp lại chuyển động tương đối của hai chi tiết ăn khớp nhau như chuyển động của hai bánh răng, của thanh răng và bánh răng, bánh vít - trục ví trong đó một đóng vai trò là dao, một đóng vai trò là phôi. Phương pháp gia công răng bằng bao hình cho năng suất, độ chính xác và độ ổn định cao.

 

Gia công bánh răng côn thẳng

 

Gia công bánh răng côn xoắn

 

Gia công mài bánh răng

Gia công bánh răng trụ nghiêng

VINTECH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0933435799
Zalo: 0933435799
Gọi cho chúng tôi
0933435799